CÔNG TY CP KHOA HỌC KỸ THUẬT HUẤN LUYỆN VÀ KIỂM ĐỊNH VIỆT
(0274) 3868738 - (0274) 3899738
(0274) 3868738
viet@vietsci.com

TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

Kiểm định áp kế lò xo (Kiểm định đồng hồ đo áp suất)

Theo quy định, áp kế kiểu lò xo thuộc danh mục thiết bị bắt buộc phải kiểm định do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ban hành và thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Quy định lắp đặt thiết bị bức xạ (thiết bị X - Quang)

​​​​Lắp đặt thiết bị bức xạ được quy định tại Điều 11, Thông tư 13/2014/TTLT-BKHCN-BYT, cụ thể như sau:

Đào tạo vận hành nồi hấp tiệt trùng tại Bệnh viện Quân y 7A

Thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động theo Thông tư 36/2019/TT-BLĐTBXH bắt buộc phải kiểm định theo quy định pháp luật, người vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động phải qua đào tạo mới được phép vận hành.

Quy định xử phạt khi không kiểm xạ khu vực làm việc

Kiểm xạ là việc đo liều chiếu xạ hoặc đo mức nhiễm bẩn phóng xạ để đánh giá, kiểm soát mức độ chiếu xạ do bức xạ hoặc chất phóng xạ gây ra. Quy định cơ sở bức xạ phải thực hiện kiểm xạ là khoản 1, 2 Điều 14, Thông tư 19/2012/TT-BKHCN.

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tại Cty TNHH Createch Vina

Thực hiện theo Nghị định 44/2016/NĐ-CPNghị định 140/2018/NĐ-CP, vừa qua được sự tín nhiệm và cho phép của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Createch Vina, từ ngày 22 - 26/04/2020, Công ty CP Khoa học kỹ thuật - Huấn luyện và Kiểm định Việt tổ chức khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho nhóm 3 và nhóm 4.

Huấn luyện kỹ thuật an toàn trong vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm

Thực hiện Thông tư 44/2012/TT-BCT, ngày 28/12/2012 của Bộ Công thương quy định danh mục hàng công nghiệp nguy hiểm phải đóng gói trong quá trình vận chuyển và vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

Đào tạo an toàn bức xạ cho nhân viên bức xạ trong X-quang chẩn đoán y tế

Tia X hay X- quang là một dạng của sóng điện từ, có bức xạ năng lượng cao. Tia X có khả năng xuyên qua nhiều vật chất nên thường được dùng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực y tế, đặc biệt là chẩn đoán hình ảnh.

Sự cần thiết phải đào tạo an toàn bức xạ

Khoa học kỹ thuật càng phát triển, cùng với đó, tầm quan trọng trong việc ứng dụng bức xạ, hạt nhân vào y tế, công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác là không thể phủ nhận. Vì vậy, để tiến hành công việc bức xạ, nhân viên bức xạ, người phụ trách an toàn cần phải được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và nắm vững các quy định của pháp luật về an toàn.

Quy định kiểm định thiết bị X–quang năm 2020

Việc kiểm định thiết bị X-quang di động phải được thực hiện bởi tổ chức được Cơ quan có thẩm quyền thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp đăng ký hoạt động hành nghề dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử về kiểm định thiết bị X-quang di động. Trung tâm Kỹ thuật an toàn bức xạ II là đơn vị được Cục An toàn bức xạ và Hạt nhân cấp phép đủ điều kiện kiểm định thiết bị X- quang theo giấy phép số: 41/2019/ĐK/ATBXHN

An toàn bức xạ trong y tế luôn được các cơ sở y tế coi trọng

Bên cạnh những hiệu quả to lớn trong công nghiệp, y học thì các chất phóng xạ và các tia bức xạ cũng gây ra những hậu quả vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe con người nếu sự tác động vượt quá giới hạn an toàn.

Kiểm định an toàn Tời nâng hàng – Palang điện – Palang xích kéo tay

Kiểm định an toàn tời nâng hàng là công việc cần thiết để đảm bảo an toàn khi vận hành. Tời nâng hàng dù mới hay cũ sau quá trình sử dụng cũng có thể bị hư hỏng do đó để phòng tránh những tai nạn có thể xảy ra.

Phương tiện đo lường nhóm 2 bắt buộc phải kiểm định thuộc quản lý của Bộ KHCN

Phương tiện đo lường nhóm 2 được sử dụng để định lượng hàng hóa, dịch vụ trong mua bán, thanh toán, bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường, trong thanh tra, kiểm tra, giám định tư pháp và trong các hoạt động công vụ khác.

Quy trình nhân nhanh giống lan Thạch Hộc Tía bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào

Thạch hộc tía (Dendrobium officinale Kimura et Migo), thuộc chi Thạch hộc, họ hoa lan, thường sống cộng sinh trên các cây gỗ lớn hoặc vách đá, kẽ đá. Cây sinh trưởng phát triển tốt ở độ ẩm 70%, nhiệt độ từ 12 – 18ºC.
123

0906.851.007

 
 • Nhựt An
  0978787613
  Phòng kỹ thuật
 • Hồng Hương
  0917211441
  Phòng kinh doanh
 • Văn Đông
  0915940738
  Phòng kỹ thuật